เที่ยวฝรั่งเศสหน้าร้อน ไม่ร้อนอย่างที่คิด

kelsey-chance-575543-unsplash.jpg

ฤดูร้อนในยุโรปเป็นช่วง High Season ที่จะคนนิยมเดินทางมาท่องเที่ยวกันในช่วงนี้ ประเทศฝรั่งเศสก็ถือได้ว่าเป็นอีกเมืองที่ได้รับความนิยมของคนไทย เพราะยุโรปหน้าร้อนเดินเที่ยวได้สบาย ไม่ต้องทนหนาวใส่ชุดหนาๆ ผู้คนจำนวนมากนิยมทำกิจกรรมกลางแจ้งแบบไม่กลัวอากาศร้อนๆเลยสักนิดเดียว เพราะอากาศสบายมากสำหรับคนไทย วันนี้เรามี 5 เหตุผลที่ควรไปเที่ยวฝรั่งเศสในหน้าร้อนมาฝากกัน

1. Summer Sale

melanie-pongratz-694890-unsplash

ยุโรปหน้าร้อนเหมาะกับการช้อปปิ้งสุดๆ เพราะสินค้าแบรนด์เนมลดราคาแรงมาก จากปกติที่ซื้อในฝรั่งเศถูกกว่าซื้อที่ไทยอยู่แล้ว  บอกเลยว่าหน้าร้อนที่นี่จัด Summer Sale ให้ช้อปกันได้ในราคาถูกไปอีก!!!

2.Luggage

stil-336189-unsplash.jpg

หากคุณไปเที่ยวในหน้าหนาว บอกได้เลยว่าเกินครึ่งกระเป๋าของคุณต้องเป็นเสื้อกันหนาวหนาๆที่อัดยัดกันอยู่ในกระเป๋า แต่ถ้าไปเที่ยวหน้าร้อน คุณจะสามารถขนเสื้อผ้าไปได้มากขึ้น เปลี่ยนชุดถ่ายรูปชิคๆได้ไม่ซ้ำสักวันเลยทีเดียว

3.Time

alicia-steels-312205-unsplash

เที่ยวปารีสหน้าร้อน ช่วงเวลากลางวันจะยาวนานกว่าเวลากลางคืน ทำให้คุณมีเวลาเที่ยวเพิ่มมากขึ้น เที่ยวคุ้มค่าเครื่องบินและค่าที่พักที่จ่ายไปอย่างแน่นอน!

4.Blue sky

alexandre-godreau-347348-unsplash

ฝรั่งเศสหน้าร้อน ท้องฟ้าสดใสมากกว่าหน้าหนาว ถ่ายภาพยังไงก็สวย ไม่ต้องปรับแสงให้ยุ่งยาก

5.Lavender field

richard-ecsedi-707175-unsplash

“สนใจมาเที่ยวทุ่งลาเวนเดอร์กับริต้าไหมคะ”  สถานที่ในฝรั่งเศสที่คุณห้ามพลาดมากที่สุด เมื่อมาเที่ยวในช่วงซัมเมอร์ คือการเดินชมทุ่งลาเวนเดอร์ที่บานสวยสะพรั่งไกลสุดลูกหูลูกตา แถมอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมๆของดอกลาเวนเดอร์ บอกเลยว่าฟินสุดๆ

 

ฮันแน่! อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากซื้อตั๋วเครื่องบินไปฝรั่งเศสเลยใช่ไหม

สามารถเช็คราคาบินไปฝรั่งเศสกับเราได้ที่นี่เลย >>SEARCH FLIGHT TO FRANCE<<และคุณสามารถเดินทางทั่วฝรั่งเศสได้ประหยัดขึ้นด้วยรถไฟ >>EURAIL FRANCE PASS<<

 

TH_June_Digital_Blog_Advertising Space2_395px×230px

PHOTO CREDIT: UNSPLASH

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.