6 ที่เที่ยว ถ่ายรูปแบบชิคๆคูลๆ ในบาหลี

บาหลี ไม่ไปวันนี้ แล้วจะไปวันไหนนนน ….  อีกหนึ่งปลายทางสุดฮ็อต ที่วัยรุ่นอย่างเราๆ นิยมเดินทางไปเที่ยวเยอะขึ้นสุดๆ เพราะเดินทางง่าย ตั๋วเครื่องบินก็ไม่แพง และที่สำคัญคือฟรีวีซ่าสำหรับคนไทยอีกด้วย

แต่ก็นะ มาเที่ยวบาหลีทั้งที มันจะมาเที่ยวแบบธรรมดาๆ ไม่ได้ เราจะต้องเป็นสายธรรมชาติที่มีความคลูๆ อยู่ด้วย วันนี้เอสทีเอแทรเวิล ขอแนะนำ 6 พิกัด ถ่ายรูปแบบชิคๆ คูลๆ สายอิสตราแกรมต้องร้องกรี้ดดดหนักมากแน่นอน..

Bali Swing – UBUD

สุดยอดไฮไลท์ของการไปเที่ยวบาหลี นั่นก็คือการไปนั่งชิงช้าท่ามกลางป่าและธรรมชาติสุดฟินที่บาหลี ช่วงนี้เวลาดูรีวิวบาหลีต้องมีรูปนั่งชิงช้ากันเกือบทุกคน ซึ่งเจ้าชิงช้าตัวนี้เรียกว่า “Bali Swing” ตั้งอยู่ใกล้ๆ กับ ทุ่งนาขั้นบันได หรือ Tegalalang rice terrace จดไว้ในลิสต์ได้เลย

8588898199377

Broken Beach – Nusa penida

เกาะ “Nusa Penida” ซึ่งเป็นหมู่เกาะเล็กๆ อยู่ในหมู่เกาะใหญ่ “Nusa” อยู่ทางตอนใต้ของบาลี อินโดนิเซีย และหนึ่งในที่เที่ยวบนหมู่เกาะ Nura Penida แห่งนี้ ขอแนะนำเลยคือ Broken Beach บอกเลยว่าอลังการงานสร้างมาก ที่นี่จะมีช่องหินโค้งต่อจากทะเลออกมากอีกด้วย ดูแค่รูปอาจจะไม่พอ ต้องไปสัมผัสด้วยตนเองจริงๆ

Bali1

Kelingking beach – Nusa Penida

ถ้าเต็มอิ่มจาก Broken Beach แล้วก็ลองเปลี่ยนมาที่มานั่งดูพระอาทิตย์ตกที่ Kelingking beach บนเกาะ Nusa Penida กันบ้าง ซึ่งที่นี่จะเป็นหน้าผาสูง ตัดกับน้ำทะเลสีมรกต ใครที่เป็นสาย Instagram ถือว่าจุดนี้เป็นอีกหนึ่ง Highlight ที่ต้องถ่ายอัพลง IG นะ ไม่งั้นมาไม่ถึงจริงๆ

8588682035525

Pura Penataran Agung Lempuyang – Karangasem

สำหรับอีกหนึ่งสถานที่เที่ยวที่น่าสนใจก็คือ วัด Pura Penataran Agung Lempuyang ตั้งอยู่บนเขาสูง และไฮไลท์ของที่นี่ก็คือ ประตูเข้าวัดจะเป็นสไตล์บาหลี ซึ่งมุมตรงนี้จะเป็นมุมยอดฮิตถ่ายรูปสำหรับนักท่องเที่ยวที่เข้ามาเยือนวัดแห่งนี้

Oneeightly – Uluwatu

อีกหนึ่งรีสอร์ทสุดชิคในบาหลี Oneeightly  อยู่ใน Uluwatu น่าพักสุดๆ

bali 5 accomm

Mrs sippy – Kuta

อีกหนึ่งโรงแรมที่สวยไม่แพ้กัน Mrs sippy อยู่ใน Kuta มีมุมเด็ดๆ ชิคๆ ให้ถ่ายรูปได้เยอะเหมือนกัน

นี่รูปแค่น้ำจิ้มเท่านั้น! ถ้าอยากดูแบบจัดเต็มต้องไปเที่ยวสัมผัสบาหลีด้วยตัวคุณเองแล้ว! หรือจะลองเที่ยวกับเรา Bali Stroller 5 วัน 4 คืน ราคาเบาสบายกระเป๋า่ คลิกดูที่นี่

Credit Photos สุดชิค:  Instagram: @tharasabp, @kunnickkoo, @nutratharoj, @jj.kittin

mountain-usp-banner

 

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.